Giảm giá!

Tinh dầu tràm trà Tea Tree

180,000.00  145,000.00 

Tràm trà (tea tree) pháp danh khoa học là Melaleuca alternifolia, là một loại thực vật có hoa, xuất xứ từ Úc. Cây tràm trà có tác dụng kháng khuẩn và khả năng tái tạo mô mới đã được chứng minh lâm sàng có thể giúp mang đến làn da sạch mịn chỉ sau khoảng thời gian một tuần.

Mã: Teatree Danh mục: Tag:

Mô tả

Tràm trà (tea tree) pháp danh khoa học là Melaleuca alternifolia, là một loại thực vật có hoa, xuất xứ từ Úc. Cây tràm trà có tác dụng kháng khuẩn và khả năng tái tạo mô mới đã được chứng minh lâm sàng có thể giúp mang đến làn da sạch mịn chỉ sau khoảng thời gian một tuần. Tinh chất chiết xuất từ cây tràm trà được sử dụng rất rộng rãitrong ngành công nghiệp mỹ phẩm trên thế giới, rất nhiều hãng mỹ phẩm danh tiếng đã có riêng cho mình một dòng sản phẩm chiết xuất từ tràm trà.

Tinh dầu tràm trà, hay còn được gọi là tinh dầu trà xanh ở một số vùng, được chiết xuất chủ yếu từ lá cây tràm trà. Với đặc tính kháng khuẩn tự nhiên, tinh dầu tràm trà rất hữu ích trong việc chăm sóc cơ thế, xử lý các bệnh về da do vi khuẩn hay nấm gây nên như mụn trứng cá, mụn mủ, nấm, vết thương nhiễm trùng, các vấn đề về gàu, nấm da đầu, nấm bàn chân, hôi chân… Hãy nhớ rằng tác dụng kháng khuẩn của tinh dầu tràm trà là hoàn toàn tự nhiên, do đó rất lành tính và an toàn.

Tinh dầu tràm trà Swanica được sản xuất theo công nghệ hiện đại, do đó trích xuất được hàm lượng tinh chất tối đa đạt tiêu chuẩn ISO 4730:2004 về chất lượng tinh dầu tràm trà.

Các kinh nghiệm về tinh dầu tràm trà:

  • Làm sao để mua được tinh dầu tràm trà chuẩn?
  • 8 mẹo nhỏ mách bạn đánh bay mụn với tràm trà
  • Tinh dầu tràm trà – khắc tinh của mụn
  • Tràm trà, tràm gió và cách phân biệt

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.1 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh dầu tràm trà Tea Tree”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *